Giảm cân bằng mật ong, phương pháp tối ưu cho cô nàng ưa ngọt

Bạn đừng nghĩ rằng mật ong sẽ khiến bạn béo. Đó là một sai lầm khi bạn không tận dụng mật ong để giảm cân. Hãy thử giảm cân bàng mật ong xem sao nhé, hiệu quả sẽ bất ngờ đấy!

1. Mật ong và nước ấm
Thông thường chất béo là một nguồn tài nguyên chưa sử dụng, góp phần trong việc tăng trọng lượng của cơ thể. Người ta tin rằng mật ong huy động được lượng chất béo đang được tích trữ này.
Với việc uống một muỗng canh mật ong hòa cùng với một cốc nước ấm mỗi ngày sẽ có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân. Lúc này, chất béo bị tích trữ sẽ được đốt cháy để cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của cơ thể, nó sẽ khiến bạn giảm dần trọng lượng và mức độ béo phì.
2. Mật ong và nước chanh
Để có tác dụng giảm cân hiệu quả, các bạn có thể uống mật ong pha cùng nước chanh trước khi ăn sáng 30 phút và uống trước khi đi ngủ 30 phút. Tuy không cần nhịn ăn khi giảm béo bằng mật ong và nước chanh nhưng bạn nên có chế độ tập luyện đều đặn và dành một vài ngày ăn kiêng trong tháng để có được hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó là hạn chế tối đa đồ ăn nhiều dầu mỡ và đồ ăn vặt.
3. Mật ong và quế
Một kết hợp khác để bạn có thể giảm cân với mật ong chính là dùng bột quế pha với mật ong và nước ấm. Trộn đều một muỗng mật ong, một muỗng bột quế với một cốc nước ấm và uống khi bạn đói.
Ngoài ra, bạn cũng có thể uống hỗn hợp trên vào buổi sáng trước khi ăn và uống thêm 1 ly vào khoảng nửa giờ sau khi ăn. Làm tương tự vào buổi tối trước khi đi ngủ. Người bị béo phì nếu áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ rất hiệu quả. Loại nước uống này có tác dụng ngăn chặn chất béo tích tụ trong cơ thể.
Lưu ý cho bạn khi dùng mật ong
Mật ong là một chất ngọt tự nhiên bao gồm 80% các loại đường tự nhiên, 18% nước và 2% là các vitamin và khoáng chất. Uống quá nhiều mật ong có thể dẫn tới một số tác dụng phụ như thay đổi nồng độ đường trong máu và thậm chí dị ứng. Trong một số trường hợp, ăn quá nhiều mật ong có thể có hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, mỗi ngày chúng ta nên sử dụng tối đa không quá 50ml mật ong mỗi ngày nhé và nên dừng lại ngay khi nhận thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường.
 Việt Hương

Gọi số 0947574466 để có một sản phẩm mật ong như ý bạn nhé!

 

http://facebook.com/ongvietnam.vn

Trả lời