CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ONG VIỆT NAM

Trong nhiều năm qua Việt Nam đã đang trở thành một nước hàng đầu trên thế giới về xuất khẩu mật ong vào Hoa kỳ và Châu âu. Được thiên nhiên ưu đãi và khí hậu thuận lợi cho việc nuôi và phát triển đàn ong. Mật ong của Việt Nam ngày càng được các nhà nhập khẩu Hoa kỳ và Châu âu quan tâm bởi đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.
Công ty Cổ Phần Phát triển Ong Việt Nam được xây dựng bởi các cổ đông có nhiều tâm huyết và kinh nghiệm đóng góp trong nghề nuôi ong của Việt nam, với một khát vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt được tiếp cận sử dụng các sản phẩm ong sạch tươi nguyên có chất lượng cao trong cuộc sống thường ngày, tiên phong trong việc hình thành văn hóa sử dụng mật ong như một thói quen cải thiện và nâng cao sức khỏe.
Các sản phẩm ong mật của Công ty được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn lọc giống và chăm sóc đàn ong, khai thác chuyên nghiệp từ các vùng có trữ lượng cây nguồn mật phong phú và đa dạng quy mô lớn với đội ngũ công nhân có trình độ kỹ thuật nuôi ong tiên tiến, cùng với các trang thiết bị phục vụ cho khâu sơ chế sau thu hoạch, quy trình kiểm tra đóng gói giá sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng HACCP.
Vì hạnh phúc, sức khỏe của cộng đồng và lòng biết ơn chân thành với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm sạch, hoàn toàn thiên nhiên có chất lượng cao.

Chúng tôi đang xây dựng hệ thống phân phối các sản phẩm Ong trên toàn quốc. Nếu Bạn quan tâm mong muốn hợp tác phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm ong. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phương châm hoạt động