Hãy làm sống lại nó bởi vì nó là một chất rất quan trọng có thể cứu sống chúng ta và cứu chúng ta khỏi nhiều đau khổ” – Bác sĩ, tiến sĩ Cass Ingram đã kêu gọi sự quan tâm trở lại đối với sữa ong chúa vốn được biết đến như một chất dinh dưỡng tốt nhất vào những năm 50 và 60
Tiến sĩ Cass Ingram là một bác sĩ dinh dưỡng và nhà nghiên cứu uy tín hàng đầu thế giới về y học tự nhiên. Ông là thành viên trong hội đồng quản trị của tổ chức Price-Pottenger Nutrition Foundation và là người được vinh danh trong ấn phẩm Who’s who in the world cùng với những cá nhân đạt giải Nobel, những nhà lãnh đạo quốc gia, những người có đóng góp cao quý trong các lĩnh vực của đời sống. Ông là tác giả của hơn 17 quyển sách về dinh dưỡng có giá trị, ông cũng xuất hiện trên hơn 2.500 đài phát thanh và phỏng vấn truyền hình. Ông say mê nghiên cứu về sữa ong chúa trong nhiều năm và đã có những công nhận về vai trò to lớn của Sữa ong chúa trong bảo vệ sức khỏe và chữa bệnh cho con người.
Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đậm đặc do ong thợ tiết ra để nuôi ấu trùng bình thường trở thành ong chúa. Được ăn sữa ong chúa trong suốt cuộc đời nên con ong chúa to gấp 2 lần so với ong thợ và sống lâu đến bảy năm, trong khi một con ong thợ chỉ sống trong sáu tuần. Mặc dù khởi đầu của ong chúa và ong thợ hoàn toàn giống nhau đều là những trứng ong có cùng gen di truyền. Vì vậy, ong chúa phải nhận được hỗ trợ tích cực các chất dinh dưỡng như: các axit amin, axit béo, steroid, nội tiết tố, vitamin và khoáng chất, tất cả đều được cung cấp bởi sữa ong chúa. Thực tế cho thấy chỉ có sữa ong chúa là tác nhân duy nhất làm nên cuộc sống lâu dài, sức mạnh thể chất, khả năng sinh sản rất lớn của ong chúa.
“Trong tự nhiên và thậm chí trong phòng nghiên cứu ta cũng không thể tìm thấy chất nào có thể làm nên quá trình biến đổi sinh học đặc sắc như vậy”- Trích lời Tiến sĩ Cass Ingram
TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA
Tìm hiểu về hồ sơ dinh dưỡng của sữa ong chúa là vô cùng cần thiết, nhờ đó bạn có thể nhận thức được về sức mạnh của sữa ong chúa và tại sao nó lại làm được những điều kỳ diệu. Đây là một số thông tin dinh dưỡng từ sửa ong chúa
- Sữa ong chúa rất giàu protein, 13% tính theo trọng lượng
- Hàm lượng rất cao các axit béo, các loại quan trọng nhất của axit béo có trong sữa ong chúa là các axit hydroxy cần thiết cho hệ thống miễn dịch. 10-HDA được chứng minh trong một nghiên cứu của tạp chí Nature vào năm 1959 về khả năng chống ung thư, chăm sóc da và kháng khuẩn. 10-HDA chỉ có trong sữa ong chúa tự nhiên
- Sữa ong chúa cũng chứa phospholipid rất cao cần thiết cho chức năng não. Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu đang tìm sữa ong chúa hữu ích cho bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson
- Hàm lượng rất cao RNA và DNA trong sữa ong chúa đóng vai trò quan trọng cho chức năng não và di truyền
- Acetylcholine và Globulin. Globulin có hàm lượng cao trong sữa ong chúa cũng rất quan trọng cho việc thúc đẩy hệ thống miễn dịch. Không có nguồn nào khác chứa globulin tự nhiên và nhiều như sữa ong. Nếu hệ thống miễn dịch của bạn thấp, sữa ong chúa sẽ dần dần thúc đẩy nó
- Sữa ong chúa còn là nguồn cung cấp insulin tự nhiên rất giàu có, điều này giải thích vì sao nếu người bệnh tiểu đường ăn một lượng sữa ong chúa đều đặn trong thời gian nhất định sẽ ổn định được insulin và có thể khỏe mạnh lại bình thường
- Sữa ong chúa là nguồn đầu pantothenic acid. Pantothenic cần thiết để làm cho tất cả các steroid trong tuyến thượng thận, cho nội tiết tố buồng trứng, cho sự trao đổi chất estrogen. Pantothenic rất cần cho chức năng của tim để giữ cho tim đập tốt. Pantothenic acid rất quan trọng để kích thích việc sản xuất các globulin miễn dịch, các protein mà các tế bào bạch cầu sản xuất để bảo vệ chúng ta chống lại virus, vi khuẩn, nấm và v..v
- Sữa ong chúa cũng là nguồn cực tốt cung cấp riboflavin (vitamin B2 cần thiết cho nhiều quá trình tế bào. Nó đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng, và cho sự chuyển hóa của chất béo, cơ quan xeton, carbohydrate, và protein) và nguồn tốt nhất của pyridoxine, vitamin B6, B12, A, D
- Sữa ong chúa là một nguồn tối cao của albumin (là một điều rất quan trọng, cần thiết cho các chức năng của tim, cho máu và để thực hiện protein, và nó liên kết với canxi và mang nó đến tận xương tủy. Nếu bạn có một số lượng canxi thấp, thì sữa ong chúa sẽ giúp cải thiện điều đó
- Sữa ong chúa chứa rất nhiều enzym do đó cách sử dụng sữa ong chúa tốt nhất là ngậm dưới lưỡi, khi đó sữa ong chúa sẽ thấm trực tiếp vào máu và đi đến nuôi dưỡng các tế bào và da
- Sữa ong chúa có nguồn lecithin phong phú hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Inositol và choline, hai thành phần của lecithin được tìm thấy trong sữa ong chúa với số lượng lớn
- Estradiol là loại hình cụ thể của estrogen tìm thấy trong sữa ong chúa. Do đó, sữa ong chúa là thuốc bổ lý tưởng cho việc đảo chiều rối loạn nội tiết tố. Một loạt các điều kiện liên quan đến hệ thống nội tiết tố, chẳng hạn như u nang buồng trứng, co thắt tử cung, u xơ, PMS, hội chứng mãn kinh, vô sinh, viêm màng dạ con, sảy thai, tiền sản giật, liệt dương, suy thượng thận, và ham muốn tình dục thấp
- Sữa ong chúa cũng là một nguồn tự nhiên của hormone steroid
- “Sữa ong chúa là loại chất dinh dưỡng tổng quát mà tất cả mọi người mong muốn. Đây là loại thuốc bổ được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học để trẻ hóa cơ thể một cách tự nhiên và an toàn: nội tiết tố, dẫn truyền thần kinh, enzyme, amino axit, globulin miễn dịch, axit hydroxy, tiền chất collagen, vitamin nhóm B, vitamin tan trong chất béo, và khoáng chất” Tiến sĩ Cass Ingram
-
Gọi số 0947574466 để có một sản phẩm mật ong như ý bạn nhé!
Công ty Cổ phần Phát triển Ong Việt nam
Hotline: 0947574466 Tel: (844) 35766370